KHÔNG CHỈ LÀ LƯƠNG

Ở Đồng Tâm, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ dự án, sản phẩm, thưởng cuối năm, cổ phiếu.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Chúng tôi muốn Đồng Tâm là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở Đồng Tâm, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

CƠ HỘI HỌC TẬP

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. Đồng Tâm có hàng loạt các khóa đào tạo nội bộ cho thành viên các nhóm nghề nghiệp từ Kỹ thuật, Tiếp thị, Phát triển kinh doanh và Hỗ trợ kinh doanh. Người Đồng Tâm cũng thường xuyên được cử đi thực tế ở nước ngoài.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐẶC BIỆT

Đồng Tâm luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Người Đồng Tâm luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.

PHÚC LỢI GIA ĐÌNH

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên. Vì thế, ngoài phúc lợi cho mỗi thành viên, Đồng Tâm còn liên tục mở rộng các chính sách chăm sóc gia đình.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn trở thành thành viên của Đồng Tâm Group!