Tại công ty Đồng Tâm, sản phẩm gạch men và gạch granite luôn đa dạng về kích thước và màu sắc với nhiều mẫu mã sáng tạo độc đáo. Hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm gạch Đồng Tâm còn được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len – viền – góc – điểm. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm gạch cắt thủy lực với hình ảnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách…
 
gach-men-gach-granite
 
Gạch granite có ba dòng sản phẩm chính là granite phủ men, grante bóng kiếng hạt mịn và granite bóng kiếng toàn phần sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh xảo và chất lượng tuyệt hảo. Nổi trội nhất là dòng granite bóng kiếng toàn phần siêu trắng, sáng, phẳng, phản chiếu vẻ đẹp tự nhiên của các loại đá nổi tiếng.

Gạch granite gồm rất nhiều bộ sưu tập: Bề mặt nhám thích hợp khu vực phòng tắm và ngoài trời, bề mặt mịn nhưng không trơn trượt, bề mặt giả gỗ gắn liền với tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên,… Đặc biệt, sản phẩm gạch kích cỡ lớn 80cmx80cm và 100cmx100cm đáp ứng yêu cầu cho những công trình công cộng lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty còn sản xuất sản phẩm gạch cắt thuỷ lực từ gạch Granite với nhiều hình ảnh phong cảnh, những con vật yêu thích, hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng dùng để trang trí.

Sản phẩm gạch Đồng Tâm đạt Tiêu chuẩn Châu Âu EN 14411:2012 và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Tất cả tạo nên nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ nhu cầu sử dụng gạch trong trang trí nội thất và ngoại thất.