Sinh viên trường Đại Học Tài chính Marketing tham quan các nhà máy của Đồng Tâm Group


576

0

Sáng ngày 5/6/2019, Đồng Tâm Group đã phối hợp với trường Đại Học Tài chính Marketing tổ chức cho các bạn sinh viên tham quan hệ thống nhà máy của Đồng Tâm Group tại Bến Lức, Long An.

Hơn 50 sinh viên của trường đã được tham quan, trải nghiệm về quy trình sản xuất một số sản phẩm của Đồng Tâm như: gạch, cửa, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực. Đặc biệt, nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm đã gây ấn tượng cho các bạn sinh viên bởi sự hiện đại của dây chuyền máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Đức với tổng giá trị đầu tư 250 tỷ đồng. Hiện nhà máy đang vận hành tối đa công suất 1.000.000 md/ năm, bên cạnh đó các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về hoạt động của nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp.

Trao đổi tại buổi chia sẻ về môi trường làm việc và chính sách thực tập sinh, đại diện Đồng Tâm Group cho biết: Với phương châm tuyển dụng đúng người đúng việc, Đồng Tâm sẽ là môi trường phù hợp để các bạn sinh viên học hỏi kinh nghiệm đặc biệt là các bạn trẻ năng động, chấp nhận thử thách trong công việc, có mong muốn hợp tác lâu dài với công ty để phát triển bản thân.

Ngoài việc được tiếp cận môi trường thực tế, các bạn thực tập sinh tại Đồng Tâm Group sẽ được sắp xếp, hướng dẫn xử lý công việc, giải quyết thắc mắc trong quá trình thực tập, được tạo điều kiện hoàn thành tốt báo cáo, đặc biệt sau quá trình thực tập, nếu được đánh giá tốt các bạn sinh viên sẽ được đề xuất phỏng vấn nhận việc chính thức.

Kết thúc buổi tham quan các nhà máy tại Đồng Tâm Group, ThS. Nguyễn Thái Châu – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệpTrường Đại học Tài chính Marketing cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của Đồng Tâm Group dành cho các bạn sinh viên, thầy cũng chia sẻ về định hướng đào tạo của nhà trường là ngoài việc tập trung đào tạo kiến thức thì nhà trường cũng rất quan tâm đến việc đào tạo  kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên để các bạn có đủ kiến thức, kỹ năng khi ra trường.

Một số hình ảnh thực tế tại buổi tham quan:
 
Các bạn sinh viên Trường Đại học Tài chính Marketing được hướng dẫn tham quan nhà máy xử lý nước thải tại KCN.
 

Các bạn sinh viên được hướng dẫn tham quan tại nhà máy cọc bê tông ly tâm.
 

Đại diện Trường Đại học Tài chính Marketing trao hoa cho đại diện Đồng Tâm Group.
 

Đại diện Đồng Tâm Group và Trường Đại học Tài chính Marketing chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên.

 

Tin liên quan