KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ BÁN SẢN PHẨM ĐỒNG TÂM CHI NHÁNH TÂN AN- LONG AN


2861

0

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan, mua sắm của khách hàng cũng như đáp ứng yêu cầu thị trường của sản phẩm, ngày  26/10/2012 vừa qua, Công ty TNHH MTV Thương mại Đồng Tâm đã chính thức đưa vào hoạt động showroom trưng bày và bán sản phẩm tại địa chỉ: 18-20 Quốc lộ 1A, khu Trung tâm hành chính Tỉnh, P.6, Tp. Tân An, Long An.

Với mặt bằng rộng hơn 300m2, gồm 2 tầng lầu, được dành toàn bộ diện tích để trưng bày, giới thiệu các bộ sản phẩm mới nhất do Đồng Tâm Group sản xuất. Tọa lạc tại ngay Trung tâm hành chính tỉnh Long An, hay còn được gọi là Thành phố mới Tân An (cũng là dự án bất động sản do Đồng Tâm Group đầu tư), đây chắc chắn sẽ là điểm đến thuận tiện cho mọi khách hàng tại Thành phố Tân An, Long An cũng như các tỉnh  khu vực Đông và Tây Nam bộ.

Với cách bài trí áp dụng các quy chuẩn của hệ thống nhận diện thương hiệu nên Showroom Tân An được sắp đặt rất khoa học, giúp khách hàng có thể tham quan và dễ dàng nhận thấy sự đa dạng , phong phú của các bộ sưu tập gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch kính, bột trét tường, keo dán gạch… cho đến các sản phẩm sứ vệ sinh, ngói màu, sơn nội ngoại thất, cửa nhựa uPVC . Tất cả được trưng bày theo các modul phức hợp, bộ sưu tập riêng lẻ hoặc đồng bộ trong mô hình căn hộ sân vườn.

Cũng tại Showroom Tân An, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Đồng Tâm tư vấn tận tình về chức năng và hiệu quả của từng sản phẩm. Không những thế, khách hàng có nhu cầu xây dựng căn hộ còn được đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm tại đây hỗ trợ  bản phác thảo tổng thể cũng như bản vẽ chi tiết về cách sử dụng sản phẩm Đồng Tâm theo công năng từng khu vực trong ngôi nhà tương lai của mình để có thể chọn mua sản phẩm với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.


Mặt tiền của showrrom


Khu vực trưng bày ngói màu và gạch bông Đồng Tâm


Khu vực trưng bày sản phẩm sơn Đồng Tâm


Khu vực trưng bày sản phẩm Đồng Tâm

(theo Phòng Đối ngoại- Truyền thông)

 

Tin liên quan