Hội thao chào mừng 50 năm sáng lập Thương hiệu Đồng Tâm 25/6/1969 - 25/6/2019


921

0

Sáng ngày 30/6 - tại Khu Đô thị Trung tâm Hành chính tỉnh Long An - Green City, Đồng Tâm Group đã tổ chức thành công Hội thao “VUI - KHỎE – ĐOÀN KẾT” đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 50 năm sáng lập thương hiệu.
 
Ngày hội đã trở thành một nét đẹp Văn hóa Đồng Tâm được tổ chức với mục đích nâng cao ý thức rèn luyện thể lực, tinh thần, sức khỏe phục vụ công việc, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học hỏi trong toàn thể CB.CNV Công ty. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của người lao động.
 
Tới dự và cổ vũ, động viên Hội thao có đại diện các thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Giám đốc CTTV, cùng các anh chị Giám đốc chức năng và gần 1.000 vận động viên là CB.CNV đang công tác tại các CTTV trực thuộc Đồng Tâm Group khu vực phía Nam chia làm 8 đội thi đấu.
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc công ty cho biết: Ban Điều hành rất hoan nghênh tinh thần đoàn kết, nhiệt tình tổ chức và tham gia của các CB.CNV. Chúng ta tập trung lao động sản xuất là nhiệm vụ chính, nhưng luôn ủng hộ và tham gia nhiệt tình các hoạt động văn hóa thể thao chung của gia đình Đồng Tâm.”
 
Thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành, TGĐ Nguyễn Văn Hùng chúc các vận động viên, các thí sinh tham gia các nội dung thi tự tin, thi đấu nhiệt tình, đạt được thành tích tốt nhất trong kỳ hội thao. 
 
Trong nhiều năm qua, Hội thao đã được xem là ngày Truyền thống của Đồng Tâm Group, được duy trì và phát triển qua nhiều thế hệ, gắn kết tất cả mọi người, giữ sáng ngọn lửa tinh thần tự hào về một thương hiệu có chiều dài đi cùng lịch sử,  tiếp thêm động lực cho CBNV hăng say sáng tạo, lao động sản xuất và kinh doanh, mang đến cho đời những sản phẩm đẹp, những tiện ích cho khách hàng, như sứ mệnh của Đồng Tâm- chung lòng chung sức” Vì cuộc sống tươi đẹp hơn.
 
Chương trình năm nay tất cả các CB - CNV có mặt đều trở thành vận động viên chính, chia đều thành 8 đội cùng nhau tham gia các trò chơi, vượt thử thách qua từng trạm, đòi hỏi sự đồng lòng, gắn kết của tập thể trải qua thử thách của các trò chơi. Sau 1 tháng tranh tài sôi nổi trên tinh thần “Vui - Khỏe –Sáng Tạo” hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao, cụ thể:
 
Bóng đá: 
1. Giải I: Cổ Phần Đồng Tâm + Yamato + LDLK
2. Giải II: Bê tông 620 + Nhà máy cọc
3. Giải III: BMP + Đồng Tâm Window
Cầu lông: 
1. Giải I: BMP + Đồng Tâm Window
2. Giải II: Thương mại Đồng Tâm
3. Giải III: Sơn Đồng Tâm khu vực Long An
Bơi lội
1. Giải I: Sứ Thiên Thanh
2. Giải II: BMP + Đồng Tâm Window
3. Giải III: Thương mại Đồng Tâm
Văn nghệ 
1. Giải I: Dotalia
2. Giải II: Sơn Đồng Tâm khu vực Long An
4. Giải III: Thương mại Đồng Tâm
Chạy việt dã:
1. Giải I: Dotalia
2. Giải II: Tân Túc
3. Giải III: BMP + Đồng Tâm Window
Toàn đoàn:
1. Giải nhất: BMP + Đồng Tâm Window
2. Giải II: Dotalia
3. Giải III: Cổ Phần Đồng Tâm + Yamato + LDLK

Bộ phận truyền thông - Đồng Tâm Group.

Một số hình ảnh của hội thao:
Ban lãnh đạo cùng CB.CNV chụp hình lưu niệm và diễu hành tại hội thao.Gần 1.000 CB.CNV tham gia chương trình cùng nhau xếp chữ Đồng Tâm thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết.


Ông Nguyễn Văn Hùng - Tổng giám đốc phát biểu khai mạc Hội thao chào mừng 50 năm sáng lập thương hiệu.
Tất cả cùng gắn kết lại để cùng nhau vượt qua tất cả các thử thách của chương trìnhTrận chung kết bóng đá nam diễn ra giữa hai đội: Bê tông 620 + Nhà máy cọc và liên quân Cổ Phần Đồng Tâm + Yamato + LDLK


Môn thi bơi lội diễn ra quyết liệt giữa các đội thi đấu


Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT chia sẻ trong chương trình


Ông Phan Xuân Phúc, đại diện cho các cán bộ cựu quản lý của Đồng Tâm Group chia sẻ trong chương trìnhÔng Võ Quốc Thắng và ông Nguyễn Văn Hùng trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho những CB.CNV tiêu biểu và những CB.CNV đã có nhiều đóng góp và phát triển cùng Đồng Tâm Group.


Tiết mục "Năm anh em trên một chiếc xe tăng" do đơn vị Dotalia thể hiện đã xuất sắc giành được giải I môn thi văn nghệ


Ông Nguyễn Văn Hùng trao cờ lưu niệm cho các đội đạt giải.

Tin liên quan