Đồng Tâm mở rộng hệ thống showroom, nâng cao chất lượng dịch vụ


1978

0

Việc mở rộng này nâng tổng số showroom hiện tại của công ty lên 33, ngoài ra còn mạng lưới 25 chi nhánh, gần 3.000 cửa hàng cộng tác.

Với mục tiêu tập trung đẩy mạnh công tác bán hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, từ cuối năm 2016 đến nay, Đồng Tâm thực hiện đầu tư, xây dựng và đưa vào hoat động thêm 10 trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Showroom nằm tại số 38 Hoà Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 


Showroom nằm tại số 1, Tân Phú, Km 3, Đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 

Việc mở rộng này nâng tổng số showroom hiện tại lên 33 cùng mạng lưới 25 chi nhánh, gần 3.000 cửa hàng cộng tác, nhà phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hệ thống showroom mới của Đồng Tâm đều được đặt tại các vị trí trung tâm, khu đông dân cư, địa điểm kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp.

Không gian trưng bày các sản phẩm tại showroom được bố trí khoa học, đầy đủ loại sản phẩm mà công ty sản xuất và kinh doanh, đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc và công năng sử dụng.

Nhân viên bán hàng được đào tạo tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhằm đưa ra các phương án tối ưu trong thiết kế, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào website của Đồng Tâm Group: dongtam.com.vn hoặc liên hệ theo số hotline: 1900 63 65 65 để được hướng dẫn đến địa chỉ showroom gần nhất.

Theo vnexpress.net

Tin liên quan