Cuối tuần qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Tâm Group và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Đồng Tâm Group và Saigon Co.op chính thức trở thành đối tác chiến lược, tạo tiền đề thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác này, tạo điều kiện xúc tiến phát triển kinh doanh – thương mại, tận dụng kết nối khai thác hệ sinh thái kinh doanh của đôi bên, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường đầu tư, kinh doanh.

Theo đó, Đồng Tâm Group sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi trong cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho việc đầu tư xây dựng, phát triển, mở rộng các dự án siêu thị trên phạm vi toàn quốc, gồm các mô hình: Co.opMart, Co.opFood, Co.opSmile của Saigon Co.op,… Về phía Đồng Tâm Group, cam kết ưu tiên hàng hóa của Saigon Co.op trong mọi hoạt động của Công ty và các đơn vị thành viên; tạo điều kiện để hệ thống siêu thị trực thuộc Saigon Co.op cung cấp thực phẩm sạch đến bếp ăn công nghiệp tại các nhà máy trong hệ thống. Thêm vào đó là cam kết cung cấp những chính sách ưu đãi bán hàng cho CB.CNV giữa hai Đơn vị; đồng hành cùng nhau trong các chương trình, hoạt động vì cộng đồng, xã hội. 

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu khu vực, là đối tác được biết đến bởi thị trường trong và ngoài nước, Đồng Tâm Group không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác chiến lược với các đơn vị trong và ngoài ngành. Sự hợp tác giữa Đồng Tâm Group và Saigon Co.op sẽ là khởi đầu tốt đẹp tạo tiền đề hợp tác sâu rộng trong tương lai, nâng cao năng lực hoạt động kinh doanh và tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu của cả hai đơn vị tại thị trường Việt Nam.
  


Lễ ký kết hợp tác giữa Đồng Tâm Group và Saigon Co.op

Bộ phận truyền thông - Đồng Tâm Group.