Đồng Tâm Group trao tặng học bổng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học Quận 6 năm học 2019 - 2020


644

0

Học chính là con đường mang chúng ta đến với thành công và đó cũng chính là cơ hội để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên nghịch cảnh, hướng tới một tương lai tươi đẹp hơn. 

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Hội khuyến học Việt Nam, sáng ngày 29/9/2019 tại Hội trường Hội khuyến học quận 6 đã diễn ra buổi lễ Ôn lại truyền thống và trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho các em học sinh trung học phổ thông, sinh viên Cao đẳng, Đại học, thuộc hộ cận nghèo trên địa bàn quận nhằm tiếp sức cho các em vững bước đến trường. Nhân dịp này, Đồng Tâm Group đã trao tặng 50 suất học bổng cho các em, với hi vọng sẽ giúp các em phần nào vơi đi khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục học tập tốt.

Với mục tiêu xây dựng Quỹ khuyến học trở thành nơi giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, tiếp tục đến trường, quỹ đã được duy trì và phát triển trong 23 năm qua. Trong  thời gian đó,  các hoạt động gây quỹ thường xuyên được Hội Khuyến học quận 6 tổ chức và đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng mang đến nhiều cơ hội học tập đối với các em.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cũng như đầu tư, xây dựng KCN, cảng biển, logistic... Đồng Tâm Group còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Trong đó Đồng Tâm Group luôn ưu tiên cho các hoạt động hướng đến thế hệ tương lai là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Trước đó vào ngày 24/8/2019 Đồng Tâm đã trao 20 suất học bổng với tổng giá trị 30.000.000 đồng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn phường 11, quận 6 và cũng trong dịp Trung thu vừa rồi gần 1000 phần quà là bánh trung thu, tập vở, bút viết cũng đã được đại diện Đồng Tâm Group trao tặng đến các các em học sinh tại các xã của huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Đó chính chuỗi những hoạt động chính mà Đồng Tâm Group đã và đang thực hiện nhằm hướng đến một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 


Anh Võ Thành Thanh GĐ. Nhân sự (thứ 3 tính từ trái sang) đại diện Đồng Tâm Group nhận hoa từ Hội khuyến học quận 6.
 


Đại diện Đồng Tâm Group trao học bổng cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học quận 6 năm học 2019 – 2020.

Tin liên quan