Sáng ngày 24/8/2019, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Phường 11, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2019 – 2020 cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. 

Bên cạnh các hoạt động chăm lo đời sống cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trong nhiều năm qua UBND, Ủy ban MTTQ phường 11 đã tổ chức nhiều chương trình trao hàng nghìn suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học, khó khăn trên địa bàn.Với mong muốn giúp đỡ, tiếp thêm nguồn động viên giúp các em vượt khó, vươn lên học giỏi, học bổng Nguyễn Hữu Thọ đã được phường duy trì trong hơn 10 năm qua và trong suốt thời gian đó, Đồng Tâm Group đã luôn đồng hành cùng chương trình. 

Năm học 2019 – 2020, Đồng Tâm Group đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng giá trị 30.000.000 đồng cho các em học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Luông, quận 6, để phần nào giúp các em có thêm chi phí mua sách vở, dụng cụ học tập đầu năm học mới.

Trong hơn 30 năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cũng như đầu tư, xây dựng KCN, cảng biển, logistic... với văn hóa “Lá lành đùm lá rách”, san sẻ yêu thương Đồng Tâm Group còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Trong đó Đồng Tâm Group luôn ưu tiên cho các hoạt động hướng đến thế hệ tương lai với hàng chục nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

Ông Võ Thành Thanh – Giám đốc Nhân sự Đồng Tâm Group trao bảng tượng trưng 30 triệu đồng tương đương 20 suất học bổng cho bà Hồ Lê Ngọc Trâm – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 11, Quận 6 
Đại diện Đồng Tâm Group trao học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông, quận 6
 
Bộ phận Truyền thông - Đồng Tâm Group.