Giai đoạn 2018-2020, Đồng Tâm Group đã tài trợ 4 tỷ đồng – tương đương 1.500 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Long An. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, ngày 01/11/2020 vừa qua, công ty tiếp tục trao tặng 3 tỷ đồng vào Quỹ khuyến học của tỉnh nhằm hỗ trợ, tiếp sức cùng các em đến trường.
 

Tham dự buổi lễ trao học bổng có Nguyên Chủ tịch nước – Trương Tấn Sang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải, đại diện Đồng Tâm Group - ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc và các đơn vị tài trợ khác. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp, mỗi suất học bổng từ 2-4 triệu đồng, trong đó cấp tiểu học là 2 triệu đồng/suất; cấp THCS là 3 triệu đồng/suất; cấp THPT là 4 triệu đồng/suất đã được Quỹ khuyến học tỉnh Long An trao tặng đến các em.

Ngoài việc phát triển mạng lưới kinh doanh, mang các sản phẩm VLXD chất lượng đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, Đồng Tâm Group còn luôn đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là các hoạt động về giáo dục… Nhằm duy trì, phát triển bản sắc văn hóa doanh nghiệp, Đồng Tâm cam kết sẽ phát triển mạnh hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động khuyến học đã và đang thực hiện. Qua đó, giúp các em học sinh sẽ có thêm thật nhiều động lực để vượt qua khó khăn, chinh phục những ước mơ, hoài bão, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Bộ phận Truyền thông - Đồng Tâm Group.