Nhằm quảng bá hình ảnh của Đồng Tâm đến các bạn sinh viên, tìm kiếm và bổ sung nguồn lực trẻ, tiềm năng cho sự phát triển của công ty, sáng ngày 14/7/2019, Đồng Tâm Group đã mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đã, đang theo học tại trường Đại học Mở TP.HCM.

Chương trình được tổ chức tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM đã thu hút được hơn 3.000 lượt sinh viên tham gia, với sự góp mặt của 60 doanh nghiệp cùng 3000 vị trí tuyển dụng.

Phát biểu tại ngày hội, PGS.TS. Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Bên cạnh việc giảng dạy, đào tạo bài bản, chất lượng, nhà trường vẫn luôn tìm giải pháp cân đối cung cầu nguồn nhân lực. Ngày hội nghề nghiệp là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp nhanh chóng được trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp, sự kiện cũng góp phần tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường - Doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội.

Tại ngày hội, gian hàng Đồng Tâm nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, tất cả các thông tin về cơ hội thực tập, làm việc, yêu cầu về kiến thức, năng lực từng vị trí; mức lương, phúc lợi; cơ hội thăng tiến nghề nghiệp…được chính các bạn nhân sự Phòng Tuyển dụng tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt đến với ngày hội nghề nghiệp lần này, Đồng Tâm Group mang đến hơn 14 vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo thông qua chương trình phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Kết thúc chương trình, bộ phận tuyển dụng đã tiếp nhận được 56 hồ sơ, trong đó có 41 hồ sơ xin thực tập 15 hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí khác. 

Với phương châm: Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của mọi Công ty nói chung và của Đồng Tâm Group nói riêng. Vì vậy, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại Đồng Tâm luôn tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Đồng Tâm Group luôn đồng hành với trách nhiệm và quyền lợi của mỗi nhân viên. 

Trong thời gian tới, Đồng Tâm Group sẽ tiếp tục hợp tác với trường Đại học Mở nói riêng và các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, tiếp tục nhận sinh viên của trường thực tập tại các công ty của Đồng Tâm Group nhằm xây dựng đội ngũ CB.CNV có chất lượng.

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm:
 

PGS.TS. Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.


Ông Võ Thành Thanh - Giám Đốc Nhân Sự Đồng Tâm Group mặc áo sơ mi trắng chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp.
 
Những món quà dễ thương đã được đại diện Đồng Tâm Group trao tặng các bạn sinh viên tại ngày hội
 

 
Các bạn sinh viên hào hứng chia sẻ mong muốn về cơ hội thực tập và tuyển dụng tại Đồng Tâm.

 
Với hơn 14 vị trí đang được tuyển dụng tại Đồng Tâm, đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên trẻ năng động, nhiệt huyết muốn gia nhập gia đình Đồng Tâm Group.