Ngày 08/08/2020 sắp tới, tại địa chỉ số 95 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa sẽ chính thức khai trương Trung tâm Trưng bày & Giới thiệu Sản Phẩm Mới của Đồng Tâm Group (DTG), nâng tổng số Trung tâm Trưng bày & Giới thiệu Sản Phẩm Mới của thương hiệu Đồng Tâm lên con số 44 Trung tâm tại khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm Đồng Tâm tại địa chỉ số 95 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 
Trải qua lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm, thương hiệu Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Mạng lưới hoạt động của DTG hiện phủ rộng khắp cả nước với 14 công ty thành viên, 8 nhà máy, 27 chi nhánh, 68 showroom và kho hàng, hơn 2.500 cừa hàng cộng tác, sản phẩm xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia, số lượng cán bộ - công nhân viên gần 4.000 người. Ngoài ra, DTG còn vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp trong nước, Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng (Vietnam Report), liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong 23 năm liền…
 
Từ những thành quả đã đạt được, DTG tiếp tục củng cố, phát triển các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như Vật Liệu Xây Dựng, Bất Động Sản, Khu công nghiệp, Khu đô thị,…; bên cạnh đó còn tập trung mở rộng quy mô, nâng tầm Cty lên vị thế khu vực bằng chiến lược xây dựng, khai thác Cảng biển Quốc tế (Long An), dịch vụ Cảng biển, mở rộng xuất khẩu đến những thị trường mới,… Tất cả mọi nỗ lực của DTG đều hướng đến một sứ mệnh quan trọng nhất: Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp.  
 
Để hiện thực hóa sứ mệnh quan trọng đó, Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT của Đồng Tâm Group chân thành chia sẻ: “Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng với công nghệ vượt trội có giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Các sản phẩm, vật liệu được đội ngũ Đồng Tâm tính toán sắp xếp phù hợp, tinh tế, dẫn dắt khách hàng khám phá trọn vẹn công năng, khiến cho các Trung tâm Trưng bày & Giới thiệu Sản Phẩm Mới sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm; những cảm xúc chân thật về không gian sống lý tưởng. Qua đó, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho mái ấm, công trình của mình”.
 
Nhân dịp khai trương, Trung tâm Trưng bày & Giới thiệu Sản Phẩm Mới tại Nha Trang đặc biệt giới thiệu đến Quý khách hàng 3 bộ sưu tập mới xuất hiện trên thị trường của Đồng Tâm Group vào cuối tháng 7 – đầu tháng 8 năm 2020: 
BST gạch chống trượt Gecko đạt tiêu chuẩn R12 – An toàn trên từng bước chân;
BST gạch bông granite Art – Công nghệ mới cho vẻ đẹp xưa, tái hiện vẻ đẹp truyền thống của gạch bông trên công nghệ gạch Porcelain;
Dòng “siêu phẩm” thiết bị vệ sinh cao cấp Pearl 3 với các tính năng, tiện ích thông minh vượt trội. 


BST gạch bông granite Art – Công nghệ mới cho vẻ đẹp xưa, tái hiện vẻ đẹp truyền thống của gạch bông trên công nghệ gạch Porcelain


BST gạch chống trượt Gecko đạt tiêu chuẩn R12 – An toàn trên từng bước chân


Dòng “siêu phẩm” thiết bị vệ sinh cao cấp Pearl 3 với các tính năng, tiện ích thông minh vượt trội

 
Đặc biệt, nhằm gia tăng tiện ích, cảm giác thoải mái thư giãn cho khách đến tham quan, mua sắm, tại Trung tâm còn phục vụ café Ông Bầu, một thương hiệu café mới xuất hiện trên thị trường với phương châm “Sống thật – Cà phê thật” đang là “hot trend” của những tín đồ café với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc chỉ sau một thời gian ngắn, lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, mở ra cơ hội trải nghiệm đầy thú vị cho quý Khách hàng trong khu vực.
 
Quý Khách hàng còn có thể truy cập vào hệ thống phân phối nội địa của Đồng Tâm Group tại: http://dongtam.com.vn/vi/he-thong-phan-phoi/trong-nuoc.html để có thêm nhiều sự lựa chọn địa điểm tham quan, được tư vấn, mua sắm sản phẩm của thương hiệu Đồng Tâm trên toàn quốc – một thương hiệu có uy tín lâu đời, chất lượng được bảo chứng suốt hơn 50 năm qua.

Bộ phận Truyền thông.