Chào mừng năm mới Canh Tý 2020, Đồng Tâm Group khai trương Trung tâm Tư vấn và Giới thiệu Sản phẩm – Showroom Đồng Tâm Vĩnh Long tại địa chỉ 286A – 286B Ấp Tân Thuận An, xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Showroom Vĩnh Long là showroom thứ 14 của Đồng Tâm tại khu vực Tây Nam Bộ, cũng là Showroom thứ 43 của Đồng Tâm trên toàn quốc. Với diện tích trưng bày 500m2, tọa lạc tại vị trí trung tâm của xã Tân Ngãi, (vòng xoay Tân Ngãi) TP. Vĩnh Long, Showroom mới hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư, …và người tiêu dùng tại tỉnh Vĩnh Long cũng như các tỉnh thành lân cận. 

Ngoài việc trưng bày đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất như: Gạch bông, gạch men, sứ vệ sinh, cửa nhôm, cửa nhựa, ngói màu, bột chà ron, bột trét, keo dán gạch… Đồng Tâm còn có đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư tận tâm sẽ tư vấn, thiết kế và mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích để từ đó mỗi khách hàng tìm được những ý tưởng, thiết kế và chọn được vật liệu xây dựng thẩm mỹ, đồng điệu giữa nội thất và ngoại thất phù hợp với phong cách sống của mình. 

Để tăng tính ứng dụng cũng như trải nghiệm của khách hàng, các sản phẩm hiện đang phân phối tại showroom đã được đội ngũ kiến trúc sư mô phỏng thực tế qua không gian trưng bày của lavabo, vách tắm, bồn cầu, nền nhà, mái ngói… tất cả đã được bộ phận kỹ thuật tính toán kỹ lưỡng về diện tích cũng như công năng sử dụng để phù hợp với nhu cầu của mọi công trình. 

Showroom Đồng Tâm Vĩnh Long khánh thành và đi vào hoạt động nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh của Đồng Tâm Group với mục tiêu mở rộng hệ thống phân phối, mang các sản phẩm của Đồng Tâm chất lượng uy tín đến mọi miền tổ quốc để góp phần đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về vật liệu xây dựng của khách hàng. 

Một số hình ảnh của showroom Đồng Tâm Vĩnh Long: