Đồng Tâm Group khai trương Showroom tại Trần Não, Tp. Hồ Chí Minh


1824

0

Ngày 15/3/2019, trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm (showroom) của Đồng Tâm Group tại địa chỉ 36 – 38 Trần Não, P. An Phú, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng số showroom của Công ty lên 40 showroom.

Nằm trên tuyến đường Trần Não, trục đường lớn và sầm uất, Showroom chính thức đi vào hoạt động giúp quý khách hàng trong khu vực có thể tiếp cận dễ hơn với các sản phẩm Đồng Tâm Group đang sản xuất và kinh doanh, đồng thời tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, vị thế của Đồng Tâm trong lòng khách hàng với mục tiêu dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội – ngoại thất.

Đến với showroom Trần Não, quý khách hàng sẽ được tham quan khu vực trưng bày, mô phỏng không gian thực tế của nhiều khu vực trong nhà, quá trình tham quan sẽ giúp quý khách hàng có nhiều ý tưởng hơn cho việc lựa chọn thiết kế, chọn lựa không gian phù hợp với căn nhà, công trình kiến trúc của bạn.

Ngoài ra, tham quan Showroom khách hàng còn nhận được sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ tư vấn bán hàng chu đáo, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng trong việc lựa chọn sản phẩm, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty Đồng Tâm được thành lập năm 1969, là một trong những doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp uy tín trên toàn quốc.

Với 50 năm hình thành và phát triển, Đồng Tâm Group hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất. Bên cạnh đó công ty còn mở rộng thêm lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, kinh doanh đầu tư cảng biển, giáo dục,…Đến nay, Đồng Tâm Group đã có trên 14 công ty thành viên và 04 Công ty liên kết; trong đó hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 25 chi nhánh, 40 showroom và hơn 2.500 cửa hàng cộng tác trải dài khắp cả nước. Với định hướng hoạt động tập trung phát triển về dịch vụ, đa dạng về sản phẩm, Đồng Tâm Group mong muốn đến gần hơn với khách hàng qua các thiết kế nhà ở, công trình xây dựng, mang lại một cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Bộ phận Truyền thông - Đông Tâm Group.
 

Showroom Đồng Tâm tại địa chỉ 36 - 38 Trần Não, P. An Phú, Q. 2, Tp. Hồ Chí MInh


Đội ngũ kinh doanh và tư vấn bán hàng chào đón khách vào tham quan showroomKhách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại showroom
Một số không gian trưng bày tại showroom Trần Não

Tin liên quan