Đồng Tâm Group đồng hành cùng chương trình kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam


2411

0

Từ ngày 20 - 22/4/2018, chương trình kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam được diễn ra với rất nhiều những hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Hội thảo “70 năm Kiến trúc Việt Nam đồng hành cùng đất nước”, giải Golf “70 năm Kiến trúc Việt Nam”; Khai mạc Triển lãm “70 năm Kiến trúc Việt Nam”; Lễ trao Giải thưởng Kiến trúc Xanh lần thứ 4. 

Đặc biệt là Lễ mít tinh Kỷ niệm 70 năm Hội KTSVN được tổ chức tại Nhà hát Lớn TP. Hà Nội vào sáng ngày 21/4, với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,  đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư; Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà;  Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, cùng  lãnh đạo một số bộ, ngành, cơ quan T.Ư Đảng.
 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng các đồng chĩ lãnh đạo TW, TP. Hà Nội chụp hình lưu niệm với Hội KTS Việt Nam và các doanh nghiệp
 

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương (giữa), ông Khương Văn Mười - Phó Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam và ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT  Đồng Tâm Group cùng chụp hình lưu niệm tại Lễ kỷ niệm
   
Năm nay, Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam mang dấu ấn tôn vinh và tri ân những tài năng đã cống hiến cho nghề Kiến trúc. Cụ thể là tôn vinh các gia đình có 3 thế hệ liên tục làm KTS như: Gia đình cụ Nguyễn Cao Luyện thuộc thế hệ KTS đầu tiên, sau đó đến thế hệ con cụ cũng theo nghề. Hay ông Ngô Huy Quỳnh, là người thiết kế Đài Độc lập khi mới giải phóng, yêu cầu trong một ngày phải làm xong và ông đã hoàn thành...  Cũng tại Lễ kỷ niệm, Hội KTS Việt Nam đã trao tặng Bằng cống hiến cho 10 KTS trẻ tiêu biểu; Bằng cống hiến cho 70 KTS tiêu biểu của các thế hệ KTS

Là đơn vị đồng hành và gắn bó cùng tất cả các hoạt động của Hội KTS Việt Nam nói chung và các Hội KTS các tỉnh, thành trên cả nước nói riêng trong nhiều năm qua, Đồng Tâm Group đánh giá rất cao về những đóng góp của giới KTS  trong việc tạo nên những công trình, tác phẩm kiến trúc có giá trị, tạo dấu ấn và làm giàu thêm cho nền kiến trúc Việt Nam.
 

Ông Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội KTS Việt Nam  tặng hoa cảm ơn Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group, đơn vị đồng hành cùng Hội KTS Việt Nam trong hàng chục năm qua.

Đặc biệt, nhờ sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ, đóng góp ý kiến của các anh chị KTS, Đồng Tâm đã và đang hoàn thiện hơn trong công tác sản xuất, kinh doanh, để Đồng Tâm ngày càng cải tiến và gần gũi hơn với nhu cầu thị hiếu của khách hàng và xu hướng kiến trúc theo từng thời kỳ.

Marketing - Đồng Tâm Group.

Tin liên quan