Đồng Tâm Group đồng hành tài trợ chính cho Vietbuild Đà Nẵng 2019


1019

0

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2019 với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và trang trí nội ngoại thất" đã khai mạc sáng 15/05  tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng dưới sự phối hợp của UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Xây dựng.

Vietbuild là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành trên các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, dân dụng; vật liệu xây dựng, thiết kế kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, quy hoạch đô thị …

Năm 2019, cũng là năm Đồng Tâm hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu, tiếp tục với vai trò là nhà tài trợ chính, Đồng Tâm Group đã giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm mới, cao cấp, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường VLXD.

Tiếp nối thành công tại Vietbuild Hà Nội, Đồng Tâm tiếp tục mang đến Vietbuild Đà Nẵng Bộ sưu tập (BST) gạch đồng chất Victoria thuộc dòng gạch cao cấp Premium, một trong những BST nổi bật đang được ưa chuộng trên thị trường với phong cách châu Âu, gây ấn tưởng bởi các đặc tính chống trầy xước cao, chống mài mòn hoàn hảo. Bên cạnh đó, là sự góp mặt của dòng gạch men ốp tường Luxury siêu bóng, siêu mịn với các BST mới như Orchid, Craras, Urban… Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được đắm chìm trong không gian hoài niệm về những ngày xưa cũ với các mẫu gạch bông 3D mới, mang nét đẹp kinh điển từ quá khứ đến hiện đại thuộc BST Dấu Ấn.

Bên cạnh đó các sản phẩm vật liệu xây dựng khác như: ngói màu, sơn nước, cửa nhựa UPVC, cửa nhôm, sứ vệ sinh cao cấp Thiên Thanh cũng được Đồng Tâm thiết kế, mô phỏng cụ thể với từng không gian riêng giúp quý khách, đối tác thăm quan dễ hình dung cho việc thiết kế, chọn lựa sản phẩm.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2019 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm thành lập ngành Xây dựng Việt Nam, triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp Việt mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển các công trình xây dựng và dự án bất động sản, hướng đến phát triển bền vững trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng Đồng Tâm sẽ là điểm dừng chân thú vị cho Quý khách thông qua các minigame vui nhộn, những tách cà phê mang hương vị đậm đà cùng không gian âm nhạc sống động…

Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến thăm quan gian hàng của Đồng Tâm Group tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm 2019 diễn ra từ 8h00 - 19h00, từ ngày 15/5 đến hết ngày 19/5/2019.

Địa chỉ: Khu A1 – 09 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Mọi thông tin, thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 1900 63 65 65
Website: www.dongtam.com.vn – www.dongtamshop.com
Fanpage: Dong Tam Group
Đại diện Đồng Tâm Group (số 3 tính từ phải sang) nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức chương trình.
 


 
 
Lãnh đạo Bộ xây dựng thăm quan gian hàng Đồng Tâm Group tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng
 
Một số hình ảnh không gian trưng bày của Đồng Tâm tại Vietbuild Đà Nẵng 2019:
 
 

 
Khách hàng thăm quan, tham gia trò chơi “Check in ngay – Quà liền tay” và nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.
 

Tin liên quan