Đồng Tâm Group chính thức khai trương Trung tâm trưng bày, tư vấn, phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực Miền Trung Tây Nguyên


557

0

Lấy người tiêu dùng, kiến trúc sư và chủ nhân nhà mới làm trung tâm, Showroom rộng 1.600 m2, được thiết kế mô phỏng không gian trong nhà.
 

Nghi thức cắt băng Khai trương Trung tâm trưng bày, tư vấn, phân phối sản phẩm của Đồng Tâm Group
 

Ông Nguyễn Văn Hùng - TV.HĐQT, TGĐ Đồng Tâm Group phát biểu tại buổi Lễ

Tại Lễ khai trương, Ông Nguyễn Văn Hùng - TV.HĐQT, TGĐ Đồng Tâm Group phát biểu: “Các sản phẩm, vật liệu được đội ngũ Đồng Tâm tính toán sắp xếp phù hợp, tinh tế, dẫn dắt khách hàng khám phá trọn vẹn công năng, sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm; những cảm xúc chân thật về không gian sống lý tưởng. Qua đó, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho mái ấm, công trình của mình”.
 


Khách mời tham quan các khu vực của showroom
 
“Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng với công nghệ vượt trội và giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường” Ông Nguyễn Văn Hùng cho biết thêm.
 
Không gian trưng bày tại showroom Đồng Tâm với thiết kế sang trọng, độc đáo, mang đến trải nghiệm chân thật

Hơn nửa thế kỷ hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành VLXD, trang trí nội - ngoại thất, thương hiệu Đồng Tâm được biết đến rộng rãi tại thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội” và khát vọng – hoài bão “trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực và là đối tác uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế”. Vượt ra khỏi việc sản xuất gạch bông truyền thống, Đồng Tâm liên tục mở rộng quy mô sản xuất và ngành nghề hoạt động, ứng dụng công nghệ hiện đại tại các Nhà máy, đa dạng hóa sản phẩm, liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao, như: Gạch men – granite, gạch bông, ngói màu, sơn nước, cửa nhôm, cửa nhựa, thiết bị vệ sinh, bê tông, cọc, cống, khu công nghiệp, logistics, cảng biển,.. Vượt trội về chất lượng; nổi bật về thiết kế, phong phú về chủng loại…, Đồng Tâm luôn kịp thời bắt nhịp thị trường và cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo, ấn tượng, sang trọng, phù hợp xu thế, đặc biệt đảm bảo an toàn sức khỏe con người và thân thiện môi trường./.

Bộ phận Truyền thông - Đồng Tâm Group

Tin liên quan