Kienlongbank phát triển ứng dụng mới Kienlongbank Mobile Banking nhiều tiện ích vượt trội


91

0

Từ ngày 09/01/2020, Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) chính thức nâng cấp và ra mắt ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking phiên bản mới nhiều tính năng vượt trội, an toàn và tiện ích. Ứng dụng do Kienlongbank hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển.


Với Kienlongbank Mobile Banking, khách hàng có thể sử dụng các tài khoản đang mở tại Ngân hàng để thực hiện hầu hết các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng và dịch vụ khác, bao gồm: Chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ tiền điện, nước, truyền hình, tra cứu thông tin các loại tài khoản, CN/PGD, tỷ giá, lãi suất, biểu phí. Đặc biệt, tính năng nổi trội nhất được Kienlongbank cho ra mắt lần này là dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng (khác hệ thống Kienlongbank).

Bà Trần Tuấn Anh, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “Thách thức của Kienlongbank là làm sao phải liên tục tạo ra những sản phẩm dịch vụ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch tài chính trên thiết bị di động. Đó là lý do Kienlongbank nâng cấp ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking để giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch tài chính đa dạng và các tiện ích gia tăng khác.”

Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking có giao diện thân thiện dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành, các tính năng thanh toán tiện lợi, chính xác, nhanh chóng, chủ động đã và đang đáp ứng đầy đủ các giao dịch tài chính an toàn, mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Dự kiến quý II/2020, Kienlongbank phát triển thêm các tính năng cho Kienlongbank Mobile Banking: Thanh toán QR Pay, mua sắm trực tuyến như vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xem phim, khách sạn, bảo hiểm, thương mại điện tử và chuyển tiền vào thẻ tín dụng. Đây là bước đi cần có để Kienlongbank hoàn thiện các hình thức giao dịch trực tuyến cho khách hàng bên cạnh 2 hình thức giao dịch SMS Banking và Internet Banking đã triển khai thành công trước đó.

Dịp này, Kienlongbank miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ và tặng ngay 50 ngàn đồng cho khách hàng đăng ký mới và phát sinh giao dịch trong Chương trình “Tải app Kiên Long – Nhận liền lộc Tết”. Chương trình khuyến mại từ ngày 09/01 – 09/03/2020. Để sử dụng ứng dụng, khách hàng vui lòng tìm kiếm từ khóa “Kienlongbank Mobile Banking” trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android) và tải ứng dụng về thiết bị.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://kienlongbank.com/  hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn. 

Theo Kienlongbank.com

Tin liên quan

 • Bầu Đức, bầu Thắng và các doanh nhân đầu tư vào bóng đá sinh viên

  ​Lần đầu tiên trong lịch sử, 8 ông bầu bóng đá chuyên nghiệp và doanh nhân đã cùng nhau đầu tư vào 8 trường đại học và đứng ra tổ chức "Giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng 2020" với nhiều kỳ vọng.

  Chi tiết
 • Kienlongbank trao tặng 7.950 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Canh Tý năm 2020, từ ngày 03/01/2020 - 18/01/2020, Kienlongbank với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, đã chủ động phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 7.950 phần quà Tết, tổng giá trị 4 tỷ đồng cho bà con và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

  Chi tiết
 • Kienlongbank trao hơn 300 giải thưởng cho khách hàng

  Sáng ngày 4/1, tại TPHCM, Kienlongbank đã tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long – Nhân đôi tài lộc” để xác định các khách hàng trúng thưởng 313 giải thưởng của Chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,7 tỷ đồng.

  Chi tiết
 • Cảng Quốc Tế Long An chào năm mới 2020

  Khởi đầu một năm mới tại Cảng Quốc tế Long An là niềm vui chào đón chuyến tàu T.E.O quốc tịch Liberia, cập cảng vào 19h ngày 01/01, với tải trọng lên đến 35.000DWT. Năm 2020 được kỳ vọng là năm phát triển vượt bậc của Cảng Quốc tế Long An, khẳng định vai trò, vị thế một cảng quốc tế, một cửa ngõ thông thương quan trọng của tỉnh Long An và cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

  Chi tiết