Hiện nay, thiết bị vệ sinh ngày càng được đầu tư và đang dần trở thành chi tiết quan trọng trong công trình nhà ở. Khi áp lực trong cuộc sống số hóa càng cao, việc tái tạo lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi trong không gian thư giãn thoải mái càng được chú trọng. Và một sản phẩm sứ vệ sinh phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện đại sẽ có những đặc điểm: thuộc về thương hiệu lớn, tính thẩm mĩ, độ bền theo thời gian, khả năng tự vệ sinh tốt sau xả nước…

Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh trong và ngoài nước nói chung và Công ty CP Sứ Thiên Thanh nói riêng đã có sự cạnh tranh không ngừng nghỉ, liên tục cải tiến, cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng và tiện ích hơn trước.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 69 năm trong ngành sản xuất thiết bị sứ vệ sinh, đội ngũ thiết kế, kỹ sư của Công ty Sứ Thiên Thanh đã nghiên cứu thành công và ra mắt Bộ sưu tập ( BST) sứ vệ sinh cao cấp Pearl. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý.


BST Pearl với 04 sản phẩm: Lavabo, bồn tiểu nam, bộ cầu, bồn tiểu nữ với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, sắc nét, đạt yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo, phục vụ cho phân khúc khách hàng trung – cao cấp. Kết hợp chế độ xả êm, tiết kiệm nước tối đa, đáp ứng các  tiêu chí mà người tiêu dùng cần nhất khi lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh.

Đặc biệt hơn, BST Pearl  ứng dụng men kháng khuẩn trộn nung trong sứ ở nhiệt độ rất cao, có khả năng diệt khuẩn lên đến 99% sau khi tiếp xúc trong vòng 24h, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ rêu mốc trên các bề mặt và tự động phân hủy các chất độc hại. Kết quả này được Viện Pasteur TP.HCM công nhận, tạo ra một bước đột phá trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm mới có tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về BST thiết bị vệ sinh cao cấp PEARL tại đây

Phòng Marketing - Đồng Tâm Group.