Đồng Tâm Radio – Số 2 – Các hoạt động xã hội ý nghĩa.


1061

0

Kính mời quý thính giả cùng lắng nghe chương trình Đồng Tâm Radio số thứ 2 với những thông tin về các hoạt động xã hội của Đồng Tâm Group giúp đỡ bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn vào đầu tháng 7. Bên cạnh đó sẽ cùng điểm lại những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 46 năm Ngày Sáng lập thương hiệu Đồng Tâm. Cuối chương trình sẽ là những lời khuyên sức khỏe cũng như những món quà âm nhạc.

Đồng Tâm Radio – Số 2 – Các hoạt động xã hội ý nghĩa. Nghe trực tiếp bên dưới: 

Mọi đóng góp xây dựng chương trình, bài viết cộng tác, những món quà âm nhạc, Qúy thính giả vui lòng gửi về:
- Địa chỉ email: marketing@dongtam.com.vn
- Thư tay gửi về Phòng Đối Ngoại – Truyền thông, VPĐD Đồng Tâm Group – 236A Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Tin liên quan

 • Đồng Tâm Radio - Số 22 - 49 năm Vươn ra biển lớn

  Trong tháng 6 này, đồng loạt trên toàn hệ thống Đồng Tâm Group đều diễn ra rất nhiều hoạt động thi đua sản xuất kinh doanh chào mừng sinh nhật, tập trung trong khoảng tuần lễ thứ 3 của tháng 6, từ ngày 21-25/6, với chủ đề “49 năm – Vươn ra biển lớn”, là hoài bão- ước mơ , là sự chung sức đồng lòng, tinh thần sẵn sàng cho một sân chơi rộng hơn, một tương lai xa hơn.…

  Chi tiết
 • Đồng Tâm Radio số 21 - Chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam

  Trong chương trình Đồng Tâm Radio số tháng 4 này, với chủ đề “Những ngày tháng 4 rực rỡ”, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm trọn vẹn cảm xúc về ngày 30/4 – Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước qua các bài hát, lời chia sẻ, và đặc biệt là bức thư đầy cảm xúc của một người con có cha là thương binh sau những tàn dư của chiến tranh đầy đau đớn

  Chi tiết
 • Đồng Tâm Radio Số 20 - Merry Christmas

  Hãy cùng chúng tôi bước qua thật nhiều những cung bậc cảm xúc với 15 phút đồng hành cùng Đồng Tâm Radio số 20 để cùng nhau tận hưởng những ngày cuối năm thật trọn vẹn và mỉm cười tự nhủ với mình, những điều đã cũ hãy khép lại và mỉm cười đặt niềm tin cho lựa chọn ngày sau, để chào đón một năm mới tràn đầy thành công và hạnh phúc nhé!

  Chi tiết
 • Đồng Tâm Radio Số 19 - Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

  Hãy cùng Đồng Tâm Radio gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy Cô, những người đã giúp chúng ta có được tri thức, nhân cách như ngày hôm nay. Bạn nhé!

  Chi tiết