Đồng Tâm Radio – Số 1 - Kết nối cảm xúc


1149

0

Ngày nay, bên cạnh những công cụ  giải trí hiện đại luôn giúp con người giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng thì radio vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng mỗi chúng ta. Thông qua Radio bạn có thể truyền tải những tin tức khô khan trở nên mềm mại hay những giai điệu âm nhạc thêm phần du dương, rất dễ dàng đến tai người nghe. Chính vì những ý nghĩa trên, Đồng Tâm Radio đã ra đời, với mong muốn kết nối cảm xúc của mọi người lại gần nhau hơn.

Với mong muốn tạo ra một kênh kết nối, giao lưu, thư giãn cho CB.CNV trong giờ nghỉ trưa của ngày làm việc. Cung cấp cho tất cả các anh chị và các bạn những tin tức xã hội, chính trị trong nước và các sự kiện, tin tức nổi bật của công ty. Đặc biệt là nơi để tất cả chúng ta chia sẻ những suy nghĩ, gửi những yêu thương đến mọi người thông qua những giai điệu âm nhạc.

Mỗi số phát sóng sẽ có 2 chuyên mục trong vòng 30 phút. Được phát định kỳ vào thứ 4 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng. Cụ thể hơn ở mỗi số sẽ bao gồm chuyên mục Đồng Tâm Reviews, điểm nhanh các tin tức, sự kiện nổi bật và chuyên mục Góc cảm xúc, không gian dành riêng cho tất cả chúng ta để cùng chia sẻ những suy nghĩ của bản thân thông qua những giai điệu âm nhạc.

Chính vì điều thú vị ấy, các anh chị và các bạn có thể gửi những ca khúc mình yêu cầu để dành tặng cho những người thân yêu cùng với lời thông điệp ngắn gọn qua địa chỉ email: marketing@dongtam.com.vn hoặc gửi thư trực tiếp về Phòng Đối ngoại – Truyền thông, Văn phòng đại diện Dongtam Group.

Để theo dõi và lắng nghe chương trình, quý vị có thể nghe trực tiếp tại website Đồng Tâm: www.dongtam.com.vn hoặc facebook chính thức của Đồng Tâm Group: www.facebook.com/dongtamgroup

Đồng Tâm Radio – Số 01: Mừng kỷ niệm 46 năm ngày sáng lập thương hiệu nghe trực tiếp bên dưới:

 

Tin liên quan

 • Đồng Tâm Radio - Số 22 - 49 năm Vươn ra biển lớn

  Trong tháng 6 này, đồng loạt trên toàn hệ thống Đồng Tâm Group đều diễn ra rất nhiều hoạt động thi đua sản xuất kinh doanh chào mừng sinh nhật, tập trung trong khoảng tuần lễ thứ 3 của tháng 6, từ ngày 21-25/6, với chủ đề “49 năm – Vươn ra biển lớn”, là hoài bão- ước mơ , là sự chung sức đồng lòng, tinh thần sẵn sàng cho một sân chơi rộng hơn, một tương lai xa hơn.…

  Chi tiết
 • Đồng Tâm Radio số 21 - Chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam

  Trong chương trình Đồng Tâm Radio số tháng 4 này, với chủ đề “Những ngày tháng 4 rực rỡ”, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm trọn vẹn cảm xúc về ngày 30/4 – Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước qua các bài hát, lời chia sẻ, và đặc biệt là bức thư đầy cảm xúc của một người con có cha là thương binh sau những tàn dư của chiến tranh đầy đau đớn

  Chi tiết
 • Đồng Tâm Radio Số 20 - Merry Christmas

  Hãy cùng chúng tôi bước qua thật nhiều những cung bậc cảm xúc với 15 phút đồng hành cùng Đồng Tâm Radio số 20 để cùng nhau tận hưởng những ngày cuối năm thật trọn vẹn và mỉm cười tự nhủ với mình, những điều đã cũ hãy khép lại và mỉm cười đặt niềm tin cho lựa chọn ngày sau, để chào đón một năm mới tràn đầy thành công và hạnh phúc nhé!

  Chi tiết
 • Đồng Tâm Radio Số 19 - Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

  Hãy cùng Đồng Tâm Radio gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy Cô, những người đã giúp chúng ta có được tri thức, nhân cách như ngày hôm nay. Bạn nhé!

  Chi tiết