SỨ THIÊN THANH - SỨ MỆNH MỘT THƯƠNG HIỆU VIỆT
 

NỀN TẢNG  VỮNG VÀNG...                                  

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong suốt sáu thập kỷ qua đã tạo nên một thương hiệu Thiên Thanh nổi tiếng, được biết đến cả trong và ngoài nước như là những sản phẩm sứ vệ sinh thuần Việt chất lượng cao, mang tính hiện đại và lịch lãm.

Với dây chuyền công nghệ tiên tiến bao gồm những máy móc, thiết bị từ các hãng sản xuất hàng đầu của châu Âu như SACMI (Ý), THERMIC và INTERDRI (Anh), NETZSCH và DOST (Đức), sản phẩm của Thiên Thanh đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu về độ bền, độ cứng và độ bóng sang trọng của bề mặt men.

Hệ thống chất lượng của Thiên Thanh được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, như một cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm từ quy trình thiết kế đến giai đoạn đưa ra thị trường và dịch vụ đi kèm.

...VÀ CHẤT LƯỢNG TÂM HUYẾT....                                                                    

Sản phẩm Thiên Thanh có nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng mang tính thẩm mỹ và tiện nghi cao. Các thiết kế của sản phẩm Thiên Thanh luôn gắn liền với tính dễ lắp đặt, dễ sử dụng và hơn hết là thân thiện với môi trường.

Sản phẩm bộ cầu với hệ thống xả thẳng, xả xoáy, xả xoáy tia áp lực, và xả xoáy kép làm sạch hiệu quả, tiết kiệm nước và ít tiếng ồn là minh chứng cho tính đột phá trong khâu thiết kế của Thiên Thanh theo những chuẩn mực mới nhất.

Đặc biệt gần đây, Thiên Thanh vừa nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ nano chống bám bẩn và diệt khuẩn lên đến 94.5%. Với công nghệ tiên tiến này, việc chùi rửa các sản phẩm sứ vệ sinh Thiên Thanh trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết và an toàn cho sức khỏe.

Chất lượng của Thiên Thanh không chỉ ở phần sứ mà còn thể hiện ở phần phụ kiện. Các sản phẩm sứ Thiên Thanh được lắp đặt với bộ phụ kiện cao cấp của hãng SIAMP – một tập đoàn chuyên sản xuất phụ kiện thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thế giới. Sự kết hợp hoàn mỹ này mang đến quý khách hàng giá trị lâu bền trên các sản phẩm sứ Thiên Thanh.

... ĐỂ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG                    

Kể từ năm 1950, thương hiệu sứ vệ sinh Thiên Thanh đã tạo nên niềm tin lớn cho khách hàng và tự hào được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và đã “căng buồm vượt biển” đến những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, EU… Thành tựu này không chỉ dành cho tập thể lãnh đạo và nhân viên Thiên Thanh mà còn là niềm tự hào của một thương hiệu Việt.

Đầu thập niên 50 của thế kỷ trước, có một huyền thoại về một con thuyền căng buồm vượt sóng, mang ấm no và phồn thịnh đến những bến bờ trải dài khắp đất Việt.

Con thuyền ấy đã trở thành biểu tượng của Thiên Thanh với mong ước mang đến quý khách hàng sự thỏa mãn qua những sản phẩm thuần Việt với các tiện ích cao nhất. Giờ đây, sau gần 70 năm , con thuyền huyền thoại ấy vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình, vững chãi dong buồm tới những bờ bến mới như một cam kết “tất cả vì sự hoàn hảo cho ngôi nhà bạn”.

CẬP NHẬT MỚI VỀ THIẾT BỊ VỀ SINH THIÊN THANH 2016

- Kể từ ngày 01/03/2016 Công ty CP Sứ Thiên Thanh cho áp dụng in logo và tên Thiên Thanh trên tất cả nắp nhựa và phụ kiện của sản phẩm Thiên Thanh do Đồng Tâm kinh doanh.
- Kể từ ngày 15/3/2016 Công ty CP Sứ Thiên Thanh cho áp dụng in logo với màu xanh Thiên Thanh trên tất cả sản phẩm Thiên Thanh do Đồng Tâm kinh doanh.