Đồng Tâm Group tổ chức Chương trình Tất Niên: “Xuân gắn kết – Tết Đồng Tâm” cho CB–CNV


1713

0

Tết Nguyên Đán đang đến gần, trong không khí nhộn nhịp những ngày cuối năm tại Cảng Long An, Đồng Tâm Group đã tổ chức thành công tiệc Tất Niên với sự tham gia của hơn 2000 CB.CNV khu vực Miền Nam cùng Ban lãnh đạo Công ty và khách mời.

Họp mặt tất niên, một trong những hoạt động truyền thống của Đồng Tâm Group, là dịp để nhìn lại chặng đường nỗ lực của tập thể CB.CNV sau một năm cống hiến, đồng thời cũng là dịp khen thưởng, trao tặng những phần quà như một lời cảm ơn, khích lệ tinh thần đối với những CB.CNV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty trong năm qua.

Lấy ý tưởng từ những con thuyền nơi bến cảng căng buồm ra khơi và trở về đón xuân với đầy ắp hàng hóa, một khí thế xuân rất riêng, thể hiện sức mạnh đoàn kết và nhiều điều hứa hẹn cùng một năm mới thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, Đồng Tâm Group đã lựa chọn Cảng Long An là địa điểm tổ chức Tất niên năm nay. Dù thời tiết tại Cảng nắng gắt, gió mạnh gặp nhiều bất lợi cho quá trình thi công, trang trí sảnh tiệc nhưng với tinh thần “Xuân gắn kết – Tết Đồng Tâm” BTC cùng đội ngũ CB.CNV các CTTV đã nỗ lực hết mình, để tạo nên một không gian Tết bắt mắt, mang đậm nét thôn quê, mộc mạc đó là cành mai, cành đào, đường hoa xuân, là những hình ảnh ông đồ ngồi cho chữ.... 

Trong không gian trang trí ấn tượng tại đường hoa, Ban lãnh đạo công ty đã cùng khách mời và CB.CNV chụp hình, tham quan các gian hàng được thiết kế trang trí từ 15 công ty thành viên, cũng tại những gian hàng độc đáo này BTC đã chấm điểm để bình chọn gian hàng được thiết kế, trang trí đẹp nhất.

Bên cạnh đó, các chương trình văn nghệ sôi nổi, hoạt náo thú vị và hàng trăm phần quà hấp dẫn từ chương trình “Rút thăm trúng thưởng” đã mang đến nhiều niềm vui, bất ngờ cho CB.CNV Đồng Tâm và khách mời.

Một số hình ảnh của chương trình Tất niên:
 

Ban lãnh đạo Đồng Tâm Group cùng khách mời cắt băng khánh thành đường hoa Xuân
 

Ban lãnh đạo Đồng Tâm Group chụp ảnh cùng các khách mời tại đường hoa Xuân
 

Ông Võ Quốc Thắng Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu khai mạc chương trình
Phát biểu tại chương trình Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group chia sẻ: “Những đóng góp của Đồng Tâm đã được chứng minh bằng những hành động hết sức thiết thực, đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Long An trong suốt 30 năm gắn bó hoạt động. Với khao khát nâng cao hơn nữa đời sống cho CB.CNV và người dân vùng hạ, tạo ra nhiều công ăn việc làm và của cải cho xã hội; Trước sự hiện diện quý vị khách quý, quý bà con cùng toàn thể CB.CNV Đồng Tâm.

Với trách nhiệm của một người con quê hương Cần Giuộc, Long An, Tôi cam kết dốc hết tâm sức để phát triển KCN, Đô thị và Cảng quốc tế Long An trở thành cửa ngỏ để Đồng Bằng Sông Cửu Long vươn ra biển lớn.”

Cũng tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo Đồng Tâm Group đã tổ chức khen thưởng cho 137 CB.CNV và 32 tập thể tiêu biểu trên toàn hệ thống đã có nhiều đóng góp nổi bật góp phần vào sự phát triển của công ty trong năm qua. Ngoài ra để tri ân đến toàn bộ CB.CNV khách mời, những phần quà giá trị từ Công ty như xe máy, tivi, bếp điện, vali…và nhiều phần quà giá trị bằng hiện vật khác lần lượt trao cho CB.CNV có con số may mắn trong phần rút thăm may mắn. Đặc biệt hơn, với các em nhỏ tham gia bữa tiệc Tất niên đã được Đại diện Đồng Tâm Group trao tặng những chú chuột nhồi bông xinh xắn đó là linh vật đại diện cho năm Canh Tý 2020.
 

Ban lãnh đạo Huyện Cần Giuộc trao bằng khen cho đại diện Cảng Long An
 

Ông Nguyễn Văn Hùng Thành viên HĐQT TGĐ Đồng Tâm Group trao bằng khen cho những cá nhân tiêu biểu 
 

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng Phó TGĐ HCNS Đồng Tâm Group trao phòng bao lì xì cho CB.CNV
 

Đại diện Đồng Tâm Group trao giải đặc biệt xe máy Honda Airblade cho Anh Nguyễn Văn Nghĩa - Nhân viên lái xe, anh đã có thâm niên làm việc tại Đồng Tâm hơn 20 năm.
  

1 Giải nhất, 2 giải nhì, 7 giải ba, 25 giải tư cùng 100 giải khuyến khích là những hiện vật có giá trị đã được Đại diện Đồng Tâm Group trao tận tay CB.CNV may mắn trong phần rút thăm trúng thưởng.
  


Hơn 2000 CB.CNV tham quan đường hoa xuân Canh Tý 2020
 

Các gian hàng được thiết kế thi công từ các CTTV thu hút đông đảo CB.CNV

Phòng Truyền thông - Đồng Tâm Group

Tin liên quan