Nắp cầu thông minh


1827

0

Nắm bắt xu hướng, cùng nhu cầu sử dụng ngày càng hiện đại của các gia đình Việt, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 15/3 đến hết ngày 19/3/2017 (Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng từ ngày 19/4 đến 23/4/2017 (Quảng trường 2/9, Đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Đồng Tâm đã giới thiệu đến Quý khách hàng trong và ngoài nước sản phẩm cao cấp: "Nắp cầu thông minh” được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ bền và chất lượng với những đặc tính nổi bật, đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay như:

-    Cực sạch và an toàn do không sử dụng điện
-    Tiết kiệm hiệu quả giấy vệ sinh
-    Điều chỉnh lực nước đơn giản
-    Rất thuận tiện cho phụ nữ
-    Vệ sinh vòi phun trước khi sử dụng
nap-cau-thong-minh-dong-tam
 
nap-cau-thong-minh-dong-ta
nap-cau-thong-minh-dong-tam

 

Tin liên quan

 • BST Hải Vân: Thu nhỏ thiên nhiên vào mỗi công trình

  Những viên gạch granite Hải Vân được thiết kế với vân đá ngẫu nhiên, bề mặt được mài men toàn phần nên cực bóng, láng và sang trọng, kết hợp với tông màu kem hài hòa nên dễ dàng kết hợp với nhiều ý tưởng thiết kế nội thất từ hiện đại đến cổ điển, thích hợp ốp lát cho phòng khách, phòng

  Chi tiết
 • Những xu hướng kiến trúc mới năm 2017

  Cùng với sự thay đổi về tư duy thẩm mỹ và tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ, các xu hướng kiến trúc cũng không ngừng chuyển mình để ngày càng phù hợp hơn với thời đại. Hãy cùng điểm qua những xu hướng kiến trúc mới nhất, được dự báo là sẽ bùng nổ rất mạnh mẽ trong năm 2017.

  Chi tiết
 • Vòi LAVABO Đồng Tâm: Bảo vệ sức khỏe người sử dụng - Siêu Bền

  Vào tháng 3/2017, Đồng Tâm đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm vòi lavabo sang trọng dành cho phân khúc cao cấp và thượng lưu.

  Chi tiết
 • Sự lên ngôi của gạch Việt

  Không ngừng nghiên cứu sáng tạo, áp dụng những dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ các nước công nghệ tiên tiến, với thái độ nghiêm túc trong việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp sản xuất gạch nội địa đã tạo nên những dòng sản phẩm thuần Việt chất lượng cao, khẳng định chất lượng vượt trội trên thị trường nội địa lẫn trường quốc tế…

  Chi tiết