Nói về Đồng Tâm

Dongtam Logo

Qua bao năm tháng, các sản phẩm Đồng Tâm không ngừng sáng tạo trong mẫu mã, đột phát trong công nghệ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng, vừa mang tính nghệ thuật cao. Thương hiệu Đồng Tâm đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc, một niềm tin không lay chuyển nơi người tiêu dùng qua nhiều thế hệ.

Chi Tiết

 

Văn hóa Doanh nghiệp

Tầm nhìn

Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho con người

Sứ mệnh

Luôn đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội.

Hoài bão

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực châu Á và là đối tác được biết đến bởi thị trường trong nước và nước ngoài.

Bản sắc văn hóa

Giàu tính nhân văn - đề cao giá trị con người, chung tay vì cộng đồng, xã hội.

Hoạt động cộng đồng

Luôn kề vai sát cánh trong lao động và sáng tạo, con người Đồng Tâm được giáo dục để nhận thức và sống bằng tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc, với xã hội, với cộng sự, gia đình và sau cùng mới là bản thân.

Chi tiết

Môi trường làm việc

Đồng Tâm Group luôn đón nhận những ứng viên có tư duy tích cực, phát triển nghề nghiệp bằng năng lực, tinh thần học hỏi, nhiệt huyết gắn bó và đam mê công việc. Công ty khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi cán bộ nhân viên phát triển toàn diện về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công vệc, mà còn qua đào tạo, tự đào tạo và trao đổi kiến thức.

Chi tiết

Hệ thống phân phối

Đồng Tâm Group hiện có 24 chi nhánh, showroom và kho hàng cùng gần 2.500 cửa hàng cộng tác & đại lý phân phối trải dài trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, sản phẩm Đồng Tâm còn được tập trung đẩy mạnh xuất khẩu đến nhiều quốc gia ở khắp các châu lục trên thế giới.

Chi tiết

Công trình sử dụng
sản phẩm Đồng Tâm

Với 46 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cùng những bước đột phá về công nghệ, sản phẩm Đồng Tâm được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, có mặt ở nhiều công trình dân dụng và cao cấp như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, cao ốc, trường học, sân bay...

Chi tiết

Ý kiến khách hàng


Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ nhiệm CLB Kiến trúc sư Trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM

Qua hơn 46 năm hình thành và phát triển, Đồng Tâm ngày càng khẳng định là một trong những thương hiệu Việt Nam chất lượng cao và một trong những doanh nghiệp Việt Nam phát triển vươn ra thế giới. Ngoài gạch bông truyền thống, sản phẩm Đồng Tâm ngày càng đa dạng mọi ngành hàng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng như gạch ốp lát, sơn nước, cửa nhựa uPVC, ngói màu, sứ vệ sinh Thiên Thanh…

Ông Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam

Sản phẩm Đồng Tâm được khách hàng tin dùng vì là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã đẹp, hiện đại, không ngừng sáng tạo. Để có những sản phẩm uy tín trên thị trường, Đồng Tâm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, mẫu mã, luôn thể hiện tinh thần cầu thị lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, của nhà tư vấn thiết kế và giới kiến trúc sư.


Ông Nguyễn Lê Việt Phương - Giám Đốc Dự án - Công ty TNHH Serenity Holding Việt Nam

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Đồng Tâm ngày càng tốt hơn nên Công ty Serenity chúng tôi ngày càng tin tưởng hợp tác


Ông Bà Juergen và Elisabeth (Đức)

Sau khi tìm hiểu rất nhiều mẫu mã của các hãng gạch khác nhau, chúng tôi quyết định chọn sản phẩm Gạch bông Đồng Tâm - Việt Nam để lát sàn nhà cho căn nhà mới của mình. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng bởi vẻ đẹp cổ điển và sang trọng mà gạch bông Đồng Tâm đã mang đến cho không gian sống của mình. Bất cứ ai đến thăm căn nhà đều tỏ vẻ thích thú và khen ngợi những tác phẩm nghệ thuật này. Xin cảm ơn các bạn, nhờ sự sáng tạo đã cho ra đời các sản phẩm đầy tinh tế, cổ điển nhưng vẫn sang trọng, hiện đại.


Bà Lê Thị Ái Quốc - Giám đốc Công ty TNHH Mao Trung

Đây là một thương hiệu lớn, mạnh và có uy tín với khách hàng cũng như dự án. Mặc dù giá bán rất cạnh tranh nhưng với chất lượng cùng mẫu mã đẹp đã mang lại sự hài lòng cho đối tác cũng như khách hàng của chúng tôi.